sàn gỗ kendall

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Kendall LV78

235,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Kendall LF20

235,000

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Kendall

Sàn gỗ công nghiệp đang dần trở nên quá phổ biến trong kiến trúc hiện nay. Châu Âu là khu vực đi đầu và cũng nổi tiếng nhất với vật liệu lát sàn này. Các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất từ châu âu luôn rất cao cấp. Chất lượng cao, ổn định và tính uy tín thì không cần phải nói đến quá nhiều. CHLB Đức nổi tiếng với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bậc nhất. Sàn gỗ công nghiệp Kendall là một trong số đó.

sàn gỗ công nghiệp kendall
sàn gỗ công nghiệp kendall

Xuất hiện trên thị trường sàn gỗ Việt Nam từ năm 2000. Sàn gỗ công nghiệp Kendall được biết đến như một thương hiệu cao cấp và lâu đời. Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ Hà Nội, sàn gỗ công nghiệp Kendall vẫn là một dòng sản phẩm sàn gỗ được nhiều khách hàng chú ý đến ở phân khúc giá tầm trung. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm sàn gỗ Kendall qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm sàn gỗ công nghiệp kendall

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp Kendall tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, tiên tiến. Áp dụng nhiều công nghệ cao, cho ra đời những tấm sàn gỗ với chất lượng cao nhất.
Lớp cốt gỗ HDF của sàn gỗ Kendall bền đẹp, lớp vân gỗ với màu sắc tự nhiên và bắt mắt. Màu vân gỗ khá đa dạng từ những gam màu gỗ truyền thống cho đến các màu lạnh và mộc mang nét hiện đại của Châu Âu.
Nằm ở phân khúc giá tầm trung, giá thành sàn gỗ Kendall rất phải chăng. Làm cho nhiều người khách hàng hài lòng về chất lượng của nó ở tầm giá này.
Chú trọng đến nhiều không gian kiến trúc. Sàn gỗ công nghiệp Kendall có thể sử dụng cho nhiều khu vực, cả trong nhà lẫn kiến trúc ngoài trời.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ kendall trên thị trường sàn gỗ hà nội

Thị trường sàn gỗ Hà Nội phân phối 4 loại sàn gỗ công nghiệp Kendall

  • Sàn gỗ công nghiệp Kendall kích thước dày 12mm x dài 808mm x rộng 102mm
  • Sàn gỗ cao cấp Kendall thông số kích thước : dày 12mm x dài 806mm x rộng 126mm
  • Sàn gỗ công nghiệp Kendall thông số kích thước: dày 12mm x dài 805mm x rộng 125mm
  • Sàn gỗ chịu nước Kendall thông số kích thước: dày 12mm x dài 1215mm x rộng 145mm