Những năm gần đây, thị trường sàn gỗ Việt Nam có rất nhiều biến động. Khi chi phí hải quan tăng cao. Giá thành của các thương hiệu sàn gỗ Châu Âu có phần tăng nhẹ. Các tập đoàn công nghiệp Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Nổi tiếng nhất trong số đó phải kể đến tập đoàn sàn gỗ Vinafloor. Tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn Vinafloor.

Giới thiệu về công ty sàn gỗ Vinafloor

Công ty TNHH Vinafloor được thành lập ngày 26/07/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay đã có văn phòng đại diện tại cả TP.HCM và Hà Nội. Thời gian mới thành lập, Vinafloor tập chung vào các lĩnh vực tư vấn, bán buôn và bán lẻ sàn gỗ nhập khẩu. Hiện nay, công ty đang là một trong số những doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu sàn gỗ Vinafloor cũng đang dần khẳng định được chất lượng với khách hàng. Ngoài sản xuất sàn gỗ, Vinafloor còn sản xuất và phân phối sàn nhựa Vinyl, thảm cao su, sàn dệt woven.

Tìm hiểu về sàn gỗ Vinafloor

Sàn gỗ Vinafloor được lấy theo tên của công ty sản xuất Vinafloor. Được sản xuất trên dây chuyển nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ quốc tế. Quy trình sản xuất được đội ngũ công nhân và quản lý giám sát chặt chẽ. Mỗi mét vuông ván sàn gỗ Vinafloor ra đời đều được kiểm định chất lượng trước khi đóng hộp. Những tấm sàn không đạt chất lượng hoặc bị lỗi vân gỗ đều được loại bỏ.

sàn gỗ Vinafloor
sàn gỗ Vinafloor

Thời gian ban đầu rất khó khăn với việc giới thiệu và phân phối sàn gỗ Vinafloor. Do thị trường sàn gỗ đang ưu chuộng các thương hiệu nhập khẩu châu Âu, Malaysia, Thụy Sĩ hay Thái Lan. Sàn gỗ Vinafloor chỉ dần được biết đến khi chất lượng tốt của sàn gỗ được khách hàng phản hồi. Và giá thành có phần rẻ hơn các thương hiệu sàn gỗ cùng chất lượng khác.

Cấu tạo sàn gỗ Vinafloor

Sàn gỗ Vinafloor có cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất sàn gỗ công nghiệp, gồm 4 lớp:

cấu tạo sàn gỗ Vinafloor
cấu tạo sàn gỗ Vinafloor
  • Lớp bề mặt phủ nano kim loại: giúp bảo vệ sàn gỗ, tạo độ cứng và sức căng bề mặt
  • Lớp tạo màu: là lớp tạo nên những kiểu vân gỗ khác nhau
  • Lớp cốt gỗ HDF: Cấu tạo từ bộ gỗ tự nhiên và các chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
  • Lớp đế cân bằng: Giúp cách nhiệt, chống ẩm và tạo sự ổn định cho hệ thống sàn

Những ưu điểm của sàn gỗ Vinafloor

Ván sàn gỗ công nghiệp Vinafloor made in Việt Nam nên có rất nhiều ưu điểm:

  • Khả năng chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh, hư hỏng bởi thời tiết nắng nóng ở Việt Nam
  • Khả năng chịu nước vừa phải, không ảnh hưởng bởi mùa mưa bão
  • Giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu sàn gỗ cùng phân khúc chất lượng khác: do được sản xuất ở Việt Nam, nên tiết kiệm được thuế hải quan và phí vận chuyển
  • Thời gian bảo hành 15 năm. Đội ngũ nhân viên bảo hành nhiệt tình, nhanh chóng
  • Dễ dàng thi công và lắp đặt với hệ thống hèm khóa thông minh
  • Màu sắc sàn gỗ sáng, phù hợp với hầu hết các loại không gian và công trình