sàn gỗ galamax

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Galamax

Sàn gỗ công nghiệp Galamax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với độ kiểm duyệt nghiêm ngặt. Là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp dành cho các công trình lớn, có mật độ đi lại cao. Được khách hàng chọn cho các công trình lớn như bệnh viện, chung cư, trường học. Ở thị trường sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ Galamax luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng lớn. Nhưng điều đó không có nghĩa sàn gỗ Galamax không phù hợp với các hộ gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp Galamax
Sàn gỗ công nghiệp Galamax

Được khách hàng biết đến là loại sàn gỗ giá thành trung bình nhưng tính chịu nước lại cực kì tốt.Ngoài ra sàn gỗ galamax còn có rất nhiều các đặc tính không thua kém bất kì một loại sàn gỗ công nghiệp lâu đời nào khác.Khách hàng của chúng tôi cũng rất chú ý đến thương hiệu sàn gỗ mới này.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Galamax

Thiết kế lớp vân gỗ sần tạo cảm giác rất thích thú cho đôi bàn chân, sần rất nhẹ bề mặt gần như nhẵn vậy. Thực tế đi lại cho cảm giác rất bám chân.
Lớp cốt gỗ của ván sàn công nghiệp Galamax có độ bền khá tốt, khi quan sát và so sánh với các loại sàn gỗ khác có cùng tầm tiền như vậy thì Galamax nhỉnh hơn khá nhiều. Với loại cốt gỗ như vậy ván sàn gỗ giá tầm trung này hứa hẹn sẽ có khả năng chịu nước tốt,chống ẩm tốt, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng.
Cấu tạo hèm khóa của ván sàn Galamax khá hiện đại, giúp cho sàn gỗ có thể liên kết tốt với nhau, không bị hở hèm, không xê dịch và êm ái khi bước đi trên mặt sàn. Thi công lắp đặt sàn gỗ Galamax không cần sử dụng keo dán. Thời gian thi công sàn gỗ công nghiệp Galamax khá nhanh chóng, thường chỉ trong một ngày .Sàn gỗ Galamax có giá tầm chung nhưng chất lượng lại cao cấp.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ Galamax

  • Dòng sàn gỗ Galamax thông số 8mm bản to Dài 1216mm x rộng 196mm x dày 8mm,Bề mặt chống trầy xước AC3
  • Dòng sàn gỗ Galamax thông số 8mm bản nhỡ Dài 808mm x rộng 130mm x dày 8mm, Bề mặt chống trầy xước AC3
  • Dòng sàn gỗ Galamax thông số 12mm bản nhỏ có,Dài 810 x rộng 107mm x dày 12mm. Bề mặt chống trầy xước AC4
  • Dòng sàn gỗ Galamax thông số 12mm bản nhỡ : Dài 810mm x rộng 132mm x dày 12mm, Bề mặt chống trầy xước AC4.