sàn gỗ thaigreen

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp Thaigreen

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam, các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan đang tỏ ra có ưu thế. Các dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan có giá thành tương đối rẻ. Thế nhưng chất lượng lại không hề thua kém các thương hiệu sàn gỗ khác. Sàn gỗ Thaigreen được biết đến là một trong những dòng sàn gỗ Thái Lan đầu tiên vào thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Thaigreen phù hợp với điều kiện ở Việt Nam với 2 mùa mưa và nắng. Sàn gỗ Thaigreen có khả năng chống ẩm và chịu nhiệt rất tốt. Đặc điểm trên có được do nhà sản xuất đã phân tích rất kĩ khí hậu khu vực Đông Nam Á. Dây chuyền sản xuất sàn gỗ Thaigreen đạt tiêu chuẩn sàn gỗ quốc tế.

Với rất nhiều mã màu cùng thiết kế vân gỗ đa dạng. Sàn gỗ Thaigreen phù hợp với rất nhiều không gian và công trình khác nhau. Những mã màu tối như: Thaigreen M105, H104, BN1229, BT8 9325 thích hợp với phong cách cổ điển và sang trọng.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaigreen

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Thaigreen gồm 4 lớp:

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen
Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen

Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen

Sàn gỗ công nghiệp Thaigreen phân phối chủ yếu ở các nước Đông Nam Á. Chính vì thế rất nhiều ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Thaigreen đều xuất phát từ đặc điểm khí hậu ở đây.

  • Tính chịu nước, chống ẩm cao
  • Có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngay cả nhiệt độ mùa hè ở Việt Nam lên tới 40 độ C vẫn không ảnh hưởng đến sàn gỗ Thaigreen.
  • Độ cứng cao, chịu được va chạm vật lý. Bề mặt sàn gỗ Thaigreen đạt tiêu chuẩn AC4 về chống mài mòn và trầy xước.
  • Giá thành rẻ là một lợi thế của sàn gỗ Thaigreen tại thị trường Việt Nam. Ở một nước đang trên đà phát triển như Việt Nam. Giá thành sàn gỗ hợp lý giúp sàn gỗ Thaigreen tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Nhiều mã màu với vân gỗ đa dạng. Có hơn 20 mã sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ThaiGreen. Khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình.
  • Cấu tạo hèm khóa thông minh, hiện đại. Giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt sàn gỗ và tính chắc chắn của sàn trong quá trình sử dụng.