sàn gỗ erado

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1089

365,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1082

365,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1073

365,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1069

365,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1068

365,000

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Erado ED1008

365,000

Tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Erado

Sau Thái Lan, Thái Lan là nước có lượng sàn gỗ nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất. Các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan cạnh tranh rất nhiều trên thị trường sàn gỗ Việt Nam. Chất lượng cũng như giá thành của các sản phẩm sàn gỗ Thái Lan khá đồng đều. Chính vì vậy các sản phẩm sàn gỗ đến từ Thái Lan thường tìm những điều tươi mới ở mặt thẩm mỹ. Và sàn gỗ công nghiệp Erado khá thành công trong việt này. Với nhiều mẫu mã mới và bắt mắt, cùng với chất lượng cao vốn có ở các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Erado rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Erado
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Erado

Đặc điểm và tính năng của sàn gỗ công nghiệp Erado

  • Lớp vân gỗ của sàn gỗ Erado được sản xuất tại CHLB Đức, tạo nên những mẫu mã rất mới lạ và đẹp mắt.
  • Lớp bề mặt sàn gỗ Erado sử dụng công nghệ MEAD của Mĩ. Có cấp độ AC4, AC5. Lớp Melamin tạo cho vân gỗ rõ nét hơn và lớp màu gỗ không phai màu theo thời gian. Đây cũng là bước đầu cho việc tạo nên những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt và đa dạng.
  • Sự chịu lực là điểm cần quan tâm thứ hai ở sàn gỗ Erado.Đạt tiêu chuẩn cao nhất về chịu lực.Sàn gỗ Erado có thể phù hợp với bất cứ không gian nào, dù mật độ đi lại là ít hay nhiều.
  • Khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam.
  • An toàn với sức khỏe của người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Đây là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp thuộc phân khúc giá tầm trung. Trú trọng về mẫu mã mà chất lượng vẫn rất cao.