sàn gỗ worldfloor

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Worldfloor

Sàn gỗ công nghiệp Worldfloor là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp bậc nhất sản xuất tại Malaysia. Đây là cũng là một trong những thương hiệu sàn gỗ đầu tiên xuất hiện tại thị trường sàn gỗ Việt Nam.Từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp Worldfloor chưa một lần làm thất vọng những khách hàng lựa chọn sàn gỗ Worldfloor. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Worldfloor vẫn đang là dòng sản phẩm sàn gỗ bán chạy nhất trên tất cả các thị trường sàn gỗ tại Việt Nam.

Sàn gỗ Worldfloor - Sàn gỗ công nghiệp Worldfloor
Sàn gỗ Worldfloor – Sàn gỗ công nghiệp Worldfloor

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến. Tính kiểm duyệt nghiêm ngặt, nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Sàn gỗ công nghiệp Worldfloor ra đời đã đáp ứng được hầu hết yêu cầu cao từ phía khách hàng. Không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất để giữ vững thương hiệu số 1 trên thị trường sàn gỗ Malaysia và quốc tế.

Các đặc điểm của gỗ công nghiệp Worldfloor

  • Điều cần nói đến đầu tiên đó là giá thành hợp lý của sàn gỗ công nghiệp Worldfloor
  • Khả năng chịu nhiệt cao, thích hợp với không gian ngoài trời
  • Được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên,thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng
  • Cấu tạo đơn giản, dễ thi công lắp đặt, tháo dỡ và bảo trì
  • Bề mặt sàn gỗ phủ lớp nana bạc chống trơn trượt,nấm mốc,trầy xước.
  • Thích hợp lắp đặt ở các khu vực đi lại nhiều như hành lang.

Nhược điểm sàn gỗ Worldfloor đó là tính chống ẩm không quá hoàn hảo. Vì thế đừng chọn nó cho tầng một hay tầng hầm nhà bạn!

Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với giá thành trung bìnhchất lượng khá ổn,hãy chọn sàn gỗ Worldfloor.