sàn gỗ wilson

Thông tin sàn gỗ công nghiệp Wilson

Là thương hiệu sàn gỗ công nghệ CHLB Đức sản xuất tại Việt Nam. Được khách hàng tin dùng trên nhiều thị trường Quốc tế. Sàn gỗ công nghiệp Wilson đang tạo nên chỗ đứng vững trãi của mình trên thị trường sàn gỗ ở hiện tại và trong tương lai. Được thiết kế theo cấu tạo phù hợp với tất cả các không gian, kể cả các không gian sàn ngoài trời. Đây được xem là một thế mạnh khuyến sàn gỗ công nghiệp Wilson thành công trên thị trường đầy cạnh tranh. Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng vượt trội khác được tích hợp ở những tấm sàn gỗ Wilson.

sàn gỗ wilson Việt Nam
sàn gỗ wilson Việt Nam

Đặc điểm và ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Wilson

Đặc điểm gì có ở sàn gỗ công nghiệp Wilson khiến dòng sản phẩm này trở nên thông dụng trên thị trường sàn gỗ Việt Nam đến như vậy ?
Đơn giản là vì sàn gỗ Wilson đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở phân khúc giá tầm trung từ 200.000đ – 300.000 đ. Vừa với sức mua của nhiều người

  • Với cấu tạo chú trọng đến tính năng chịu nước của sàn gỗ. Đây là một dòng sản phẩm chịu nước hàng đầu trên thị trường sàn gỗ
  • Sàn gỗ công nghiệp Wilson có bề mặt chống xước,chịu mài mòn, chống cháy tốt. Vì vậy khách hàng thường lắp đặt sàn gỗ Wilson trong nhà bếp, sàn khách sạn.
  • Sàn gỗ Wilson dễ dàng vệ sinh, tháo lắp tiện lợi. Thi công cũng như bảo trì nhanh chóng
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Không phát thải các khí hóa học, an toàn cho người sử dụng
    sàn gỗ wilson Việt Nam
    sàn gỗ wilson Việt Nam