sàn gỗ ngoài trời

Giới thiệu sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là một lựa chọn khá ổn cho các không gian ngoài trời. Như bể bơi, hành lang, sân vui chơi của trẻ nhỏ, sân vườn, sân thượng, sân bóng nhỏ. Đặc điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đó là tính chịu nước, chịu lực và nhiệt độ cao. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Dễ dàng lắp đặt, thi công và bảo trì. Màu gỗ gần với màu thiên nhiên, tạo nên những không gian ngoài trời đẹp đúng nghĩa.

Các thương hiệu sàn gỗ Malaysia như: Sàn gỗ Lucsy, sàn gỗ inovar. Là những loại sàn gỗ được ưa chuộng cho các công trình ngoài trời.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

  • Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu lực tốt, chống nước tiêu chuẩn cao nhất AC4, AC5
  • Sàn gỗ ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái, hòa mình vào thiên nhiên.
  • Sàn gỗ có khả năng làm dịu đi nhiệt độ không khí trong thời tiết oi bức.
  • Dễ thi công, tháo dời, lắp đặt, di chuyển: các công trình ngoài trời thường xuyên thay đổi. Do đó, việc dễ dàng tháo rời và di chuyển là một lợi thế của sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời – An toàn và tiện ích

Tổ chức những bữa tiệc đồ nướng ngoài trời trên sàn gỗ cứng là điều không thể tuyệt vời hơn được nữa. Ngay trong chính khu vườn mà bạn chăm sóc. Ngồi trên những chiếc ghế mây và thưởng thức thành quả lao động của mình với không gian thiên nhiên. Cảm giác thật là dễ chịu.

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp là cách tốt nhất để tăng thêm phong cách cho khu vườn của bạn trong cả mùa hè cũng như mùa đông.

Với sàn gỗ công nghiệp, bạn sẽ mất rất rất ít thời gian để vệ sinh không gian ngoài trời vì chúng luôn trông rất sạch sẽ và bắt mắt. Khách đến nhà bạn hẳn sẽ rất ấn tượng về những tấm sàn gỗ này đấy! Không khí trong lành, sạch sẽ với sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ công nghiệp được ốp từ gỗ tự nhiên, sơn một lớp keo an toàn, cho một bề mặt mịn và bóng.

Sử dụng sàn gỗ cho không gian ăn tối ngoài trời sẽ tạo nên một không khí gia đình ấm áp,vui vẻ và thoáng đãng.

Khách hàng cũng có thể yêu cầu với chúng tôi về hệ thống đèn trang trí sàn gỗ ngoài trời. Tạo ra một bầu không khí trang trọng nhưng không kém phần lãng mạn trong các hoạt động ngoài trời.